13/03/2024 10:05:32
Thông báo mời tham dự Tập huấn “Rà soát Báo cáo tài chính và những lưu ý khi quyết toán thuế” cho doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các lớp đào tạo tập huấn doanh nghiệp năm 2024, căn cứ nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh; Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư Hà Tĩnh (IPA Hà Tĩnh) tổ chức các lớp Tập huấn với chủ đề “Rà soát Báo cáo tài chính và những lưu ý khi quyết toán thuế”.

Tham gia lớp đào tạo, các doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ giải quyết các vấn đề: (1) Rà soát báo cáo tài chính năm 2023; (2) Những lưu ý khi quyết toán thuế TNDN và Quyết toán thuế TNCN để giảm rủi ro và giải đáp những vấn đề liên quan đến rà soát báo cáo tài chính và thuế...

Các nội dung tập huấn do Tiến sỹ Đặng Thúy Anh, Chuyên gia Kế toán - Kiểm toán - Thuế doanh nghiệp, Giảng viên Khoa Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Vinh truyền đạt.

Lớp 1: Tổ chức vào ngày 20/3/2024 tại Khách sạn Sailling, Số 02, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Đối tượng mời tham gia: Giám đốc (hoặc Lãnh đạo phụ trách lĩnh vực tài chính, kế toán); kế toán trưởng, kế toán, nhân viên bộ phận tài chính các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn toàn tỉnh.

Điện thoại/zalo hỗ trợ: 0963.335.678 (Ông Nguyễn Tuấn Vũ)

Lớp 2: Tổ chức vào ngày 21/3/2024 tại Khách Sạn Trường Thọ, Số 308 Đường Lê Đại Hành, phường Hưng Trí, Thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Đối tượng mời tham gia: Giám đốc (hoặc Lãnh đạo phụ trách lĩnh vực tài chính, kế toán); kế toán trưởng, kế toán, nhân viên bộ phận tài chính các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh.

Điện thoại/zalo hỗ trợ: 0948.867.333 (Bà Hoàng Thị Tú Anh).

Các doanh nghiệp được miễn phí hoàn toàn khi tham gia.

IPA Hà Tĩnh trân trọng thông báo và mời các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đăng ký tham dự chương trình bằng cách quét mã QR trước ngày 18/3/2024.

Doanh nghiệp tham gia các lớp tập huấn do IPA Hà Tĩnh tổ chức

Đào tạo, tập huấn cho các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh là hoạt động được IPA Hà Tĩnh tổ chức thường xuyên, với nhiều nội dung, lĩnh vực khác nhau đáp ứng nhu cầu đào tạo kỹ năng, chuyên môn chuyên sâu cho các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh. Ngoài ra, IPA Hà Tĩnh được UBND tỉnh giao tổng hợp khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh; quản trị, điều hành Chuyên mục Doanh nghiệp hỏi – Cơ quan Nhà nước trả lời (https://xuctiendautu.hatinh.gov.vn/hatinh/cms-investment/qa ) qua đó tổng hợp, tham mưu UBND tỉnh Hà Tĩnh giao các đơn vị liên quan giải quyết, trả lời những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Tin Ngọc An - XTĐT, Ảnh Đức Hoàng