21/11/2023 08:28:38
Tăng cường rà soát, quản trị rủi ro trong lao động, bảo hiểm xã hội và thuế thu nhập cá nhân cho các doanh nghiệp trên địa bàn

Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư Hà Tĩnh (IPA Hà Tĩnh) tổ chức Lớp đào tạo với chủ đề “Rà soát, quản trị rủi ro trong lao động, bảo hiểm xã hội và thuế thu nhập cá nhân tại doanh nghiệp” cho các doanh nghiệp trên địa bàn.

Đào tạo, tập huấn cho doanh nghiệp là nhiệm vụ thường xuyên của IPA Hà Tĩnh

Lớp đào tạo được tổ chức vào ngày 28/11/2023 tại Khách sạn Trường Thọ, phường Hưng Trí, Thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các doanh nghiệp trong Khu kinh tế Vũng Áng được cập nhật thêm các quy định của pháp luật, chính sách của nhà nước liên quan lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội, thuế nói chung và thuế thu nhập cá nhân nói riêng.

Tham gia giảng là Tiến sỹ Phạm Thị Thuý Hằng, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm Tài chính - Kế toán - Thuế; người đã có nhiều khóa đào tạo, huấn luyện cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

IPA Hà Tĩnh thông báo và mời các doanh nghiệp đăng ký tham dự thông qua quét mã QR hoặc gửi về E-mail: xtdt.hatinh@gmail.com.

Tú Anh/XTĐT