08/06/2023 07:41:42
Tỉnh Hà Tĩnh chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Nhà máy sản xuất mì sợi tươi

Ngày 02/06/2023, UBND tỉnh tỉnh Hà Tĩnh đã ban hành Quyết định số 27/QĐ-UBND chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư dự án Nhà máy sản xuất mì sợi tươi.

(Dây chuyền sản xuất mì sợi tươi)

Dự án có diện tích khoảng 6.069,28 m2, sẽ được triển khai xây dựng tại lô CN 18, CCN Phù Việt, xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà, thành phố Hà Tĩnh với tổng mức đầu tư là 6,729 tỷ đồng. Chủ đầu tư là Công ty TNHH Thương mại sản xuất thực phẩm Vinfood.

Quy mô dự án bao gồm: Xây dựng văn phòng làm việc, hệ thống nhà xưởng kết cấu thép, nhà nghỉ ca, khu vực vệ sinh, bếp, trạm biến áp, các công trình phụ trợ,.... chiếm 2,431m2. Dự án có công suất thiết kế 5000kg/ngày với sản phẩm chính là mì tươi Hokkien và được đóng gói theo dây chuyền đảm bảo tiểu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Dự án dự kiến hoàn thành và đưa dự án vào hoạt động vào tháng 6 năm 2025. Sau khi đi vào hoạt động, dự án sẽ tạo thêm nguồn cung cho địa bàn thành phố Hà Tĩnh và các vùng lân cận, đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, tăng nguồn thu ngân sách, đồng thời tạo thu nhập ổn định cho một số lao động địa phương./.

Tuấn Vũ/XTĐT