11/08/2022 15:18:24
Đăng ký tham gia Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu Khu vực phía Bắc năm 2022 tại tỉnh Thanh Hóa

UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị ngành Công Thương 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ VIII, Hội nghị công tác khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVI và Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2022 tại tỉnh Thanh Hóa. Đây là cơ hội tốt để các tổ chức, doanh nghiệp Hà Tĩnh quảng bá những tiềm năng, giới thiệu sản phẩm, xúc tiến kết nối tiêu thụ sản phẩm đến khách hàng của tỉnh Thanh Hoá nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung.

Trung tâm Hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư tỉnh thông tin đến các tổ chức, doanh nghiệp Hà Tĩnh các nội dung như sau:

- Quy mô Hội chợ: Gần 400 gian hàng đến từ 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.

- Thời gian tổ chức: Từ ngày 22/9/2022 đến hết ngày 27/9/2022.

- Địa điểm: Trung tâm Triển lãm thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Mời các tổ chức, doanh nghiệp Hà Tĩnh đăng ký tham gia gian hàng Hội chợ gửi về Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Hà Tĩnh; Thông tin liên hệ Ông Dương Hữu Hùng – Phó Trưởng Phòng xúc tiến thương mại, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Hà Tĩnh; Điện thoại và zalo: 088.805.5556; Email: kcvxttmht@gmail.com trước ngày 10 tháng 9 năm 2022

Hoàng Thị Hiền/XTDT