15/08/2022 10:49:27
Đăng ký tham gia giải thưởng Sao Đỏ - doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022

Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Đây là giải thưởng đầu tiên ở Việt Nam bình chọn và tôn vinh các gương mặt doanh nhân trẻ có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, những gương sáng điển hình góp phần khơi dậy tinh thần lập nghiệp trong tuổi trẻ Việt Nam. Qua 11 lần tổ chức đã có gần 400 Doanh nhân trẻ tiêu biểu được bình chọn và tôn vinh, trong đó 107 Doanh nhân trẻ được trao tặng giải thưởng Sao Đỏ.

Sau khi nhận giải thưởng, các doanh nhân Sao Đỏ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Nhiều người trong số đó đã trở thành những doanh nhân, doanh nghiệp hàng đầu quốc gia. Giải thưởng đã trở thành biểu tượng tự hào của các thế hệ Doanh nhân trẻ Việt Nam, được Đảng, Nhà nước, cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội đánh giá cao.

Trung tâm Hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư tỉnh thông báo rộng rãi, khuyến khích các doanh nghiệp đăng ký tham gia giải cụ thể như sau:

Đăng ký tham gia tại Website: http://www.dntvn.org.vn; tham khảo Hướng dẫn chi tiết tại các Văn bản số 160/UBTƯ-DNT ngày 11/7/2022 và 164/UBTƯ-DNT ngày 18/7/2022 của Ủy ban Trung ương Hội DNT Việt Nam (các văn bản kèm theo).

Kính mời doanh nghiệp Hà Tĩnh đăng ký tham gia Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022 gửi về Văn phòng Trung ương Hội DNTVN, điện thoại liên hệ: 0246.2631837; Email: doanhnhantre@dntvn.org.vn trước ngày 28/8/2022.

File đính kèm: vb-164-va-160-cua-Hoi-DNT-VN.pdf

Hoàng Thị Hiền/XTDT