04/08/2022 07:23:52
Đại hội Chi bộ Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp và xúc tiến đầu tư nhiệm kỳ 2022- 2025 thành công tốt đẹp!

Chiều ngày 02/8/2022, Chi bộ Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp và xúc tiến đầu tư tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là Đại hội điểm của Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Hà Tĩnh.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Thị Hương, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Đồng chí Lê Minh Đạo, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Cùng dự có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo  Văn phòng UBND tỉnh; Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ Văn phòng.

Nhiệm kỳ 2020 - 2022, với sự với sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các phòng, ban, đơn vị thuộc Văn phòng, sự chỉ đạo quyết liệt của Chi bộ Trung tâm và nỗ lực của cán bộ, đảng viên, Trung tâm đã khắc phục khó khăn, phát huy các mặt thuận lợi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Giai đoạn năm 2020, 2021 và 6 tháng đầu năm 2022, đã thu hút được 123 dự án với tổng vốn đăng ký là 25.364 tỷ đồng; tiếp nhận, theo dõi, đôn đốc quá trình xử lý và trả kết quả hồ sơ dự án đầu tư kịp thời đến cho nhà đầu tư, doanh nghiệp; tổ chức khảo sát bộ chỉ số DDCI Hà tĩnh năm 2020-2021 đảm bảo khách quan, minh bạch.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Minh Đạo, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Trung tâm đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đề nghị thời gian tới chi bộ Trung tâm thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, khắc phục các tồn tại hạn chế đã nêu, duy trì chế độ sinh hoạt Đảng nghiêm túc; thực hiện tốt công tác hỗ trợ phát triển doanh nghiệp và xúc tiến đầu tư, phát huy hiệu quả của Trang thông tin điện t, tập trung triển khai bộ chỉ số DDCI năm 2022 và chủ động tham mưu tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh và xúc tiến đầu tư ngay sau khi được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư và Phó bí thư Chi bộ. Đồng chí Trần Nguyễn Huỳnh tiếp tục được bầu làm Bí thư Chi bộ đồng chí Nguyễn Viết Cương được bầu làm Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí bí thư chi bộ Trần Nguyễn Huỳnh phát biểu bế mạc Đại hội

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Bí thư Chi bộ Trần Nguyễn Huỳnh khẳng định sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã được Đại hội nhất trí thông qua.


Đức Hoàng/XTĐT